Những đối tượng không nên dùng đông trùng hạ thảo

0
24

Đông trùng hạ thảo từ lâu đã được coi là một sinh vật thần kỳ, là loại “thần dược” đối với sức khỏe con người. Tuy nhiên, cũng có nhiều trường hợp không nên dùng dược liệu này bạn cần lưu ý.

Các sản phẩm chế biến từ đông trùng hạ thảo giúp cơ thể hạn chế tối đa một số loại bệnh tật, lại vừa có tác dụng làm đẹp.

Đông trùng hạ thảo đượ biết đến với các công dụng thần kỳ trong việc hỗ trợ điều trị ung thư, các bệnh liên quan đến thận, hay điều trọ các bệnh về tim mạch,… Bên cạnh đó, cần nắm chắc những trường hợp không nên dùng sau đây:

Trẻ nhỏ: trẻ nhỏ, đặc biệt trẻ dưới 5 tuổi không nên dùng đông trùng hạ thảo.

Những người bị rối loạn đông máu: Hoạt chất Cordyceps trong đông trùng hạ thảo có thể làm tăng nguy cơ chảy máu ở những người bị rối loạn đông máu.

Những người chuẩn bị phẫu thuật: Những người chuẩn bị phẫu thuật nên ngưng sử dụng đông trùng hạ thảo 2 tuần trước khi phẫu thuật để tránh nguy cơ chảy máu trong quá trình phẫu thuật.

Những lưu ý khi sử dụng đông trùng hạ thảo

Trong thời gian sử dụng đông trùng hạ thảo nên kiêng ăn cay, nóng

Không nên sử dụng đông trùng hạ thảo có giá thể là nhộng tằm với những người bị dị ứng nhộng tằm.

Đối với những người bị bệnh gan thì không nên uống rượu đông trùng hạ thảo, thay vào đó sử dụng đông trùng hạ thảo bằng hãm nước sôi, nấu đồ ăn, hầm canh.

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc

Công ty Dược Thảo Thiên Phúc là đơn vị đầu tiên nuôi cấy thành công nấm đông trùng hạ thảo tại Việt Vam. Với bề dày kinh nghiệm và tâm huyết để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho sức khoẻ cộng đồng.

Sao Đoàn

Có thể bạn quan tâm:
10 công dụng tuyệt vời của Đông trùng hạ thảo bạn nên biết
Cách sử dụng Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong đạt hiệu quả tốt nhất
Chương trình khuyến mãi tháng 8-2020

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments